3 CUỐN SÁCH HAY VỀ NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ THỜI GIAN BẠN NÊN BIẾT

Quản lý thời gian là một trong những kỹ năng quan trọng mà bạn cần phải rèn luyện. Hãy cùng điểm danh 3 cuốn sách góp phần quản lý thời gian hiệu quả trong bài viết này nhé.

Những cuốn sách hay về nghệ thuật quản lý thời gian

Ngay bây giờ hoặc không bao giờ

Căn bệnh trì hoãn là thứ phá hoại tương lai của bạn nhanh nhất. Qua cuốn sách “Ngay bây giờ hoặc không bao giờ”; bạn sẽ nhận thức lại được bản thân và thay đổi thói quen sống của mình.

Cuốn sách được mô tả chi tiết các vấn đề mà bạn trẻ hay gặp. Qua đó sẽ giúp bạn loại bỏ thói xấu; duy trì thói quen tốt; mang lại hiệu quả cao.

Sống 24 giờ một ngày

Muốn quản lý thời gian một cách hiệu quả; bạn cần biết quản lý nó. Mỗi người đều có 24 giờ; nhưng có người bận rộn đến mấy vẫn có thời gian vui chơi; còn có người lại phải bận rộn đến mức bỏ cả bữa ăn. Cuốn sách “24 giờ một ngày” sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cuốn sách là tuyển tập các bí quyết giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả nhất.

Đừng để nước đến chân mới nhảy

“Đừng để nước đến chân mới nhảy” là một cuốn sách rất thực tế; phù hợp với các bạn trẻ muốn học cách quản lý thời gian. Những thói quen tốt sẽ giúp bạn có thêm nguồn năng lượng dồi dào để khiến mình trở thành phiên bản tốt nhất.

Để rèn được thói quen tích cực; hãy đọc cuốn sách “Đừng để nước đến chân mới nhảy”. Đây là cuốn sách giúp bạn cân bằng cuộc sống với những phân tích đầy thuyết phục của tác giả; những bí quyết bỏ túi hữu ích.

 

Những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất trên đây sẽ giúp bạn rèn luyện cho bản thân thói quen tích cực trong cuộc sống. Hy vọng với những chia sẻ này; bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, 360 Độ Sách cùng Bá Tân hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ 360 Độ Sách cùng Bá Tân hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?