NHỮNG CUỐN TẢN VĂN HAY NÊN ĐỌC MỘT LẦN

Nếu bạn đang không biết lựa chọn cho mình cuốn sách gì, bạn có thể tìm đọc ngay những cuốn tản văn. Dưới đây là top các cuốn tản văn hay mà bạn nên đọc một lần.

Top những cuốn tản văn hay nhất

Tôi quyết định sống cho chính tôi

Trong cuốn sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi” sẽ giúp các bạn đọc hiểu về bản thân mình hơn với những bài học nuôi dưỡng tâm hồn. Cuốn sách sẽ giúp bạn sống một cách nhiệt huyết; tránh xa những điều tiêu cực, mơ hồ trong cuộc sống.

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Cuộc sống bận rộn, đi sớm về hôm khiến cho mọi người thường quên đi cách yêu thương bản thân mình. Đây là cuốn sách giúp bạn thư giãn sau một chặng đường dài. Là một liều thuốc tinh thần, “Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” là một cuốn sách giúp bạn nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống.

Dám mơ lớn đừng hoài phí tuổi trẻ

Đây là cuốn sách truyền cảm hứng cho các bạn trẻ được rất nhiều người săn đón. Với những chia sẻ thực tế, Lư Tư Hạo đem đến cho bạn nguồn động lực to lớn vượt qua khó khăn. Hãy nhân cơ hội sống hết mình khi bạn còn trẻ để không bỏ lỡ những cơ hội.

 

Trên đây là những cuốn tản văn hay nhất được nhiều bạn đọc săn đón. 360 Độ Sách cùng Bá Tân hy vọng qua bài viết này; bạn sẽ tìm được cuốn sách phù hợp để thay đổi bản thân. Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, 360 Độ Sách cùng Bá Tân hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ 360 Độ Sách cùng Bá Tân hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?