Nhu cầu bán đi những cuốn sách cũ luôn hiện hữu trong đời sống hằng ngày. Khi đã được sử dụng xong, những trang sách nên được trao đến tay đúng người có mong muốn tìm đọc, thay vì chỉ nằm chờ phủi bụi trên kệ qua năm tháng hay bị đưa đến khu vực xử lý giấy báo cũ.


Nắm bắt được vấn đề đó, Bá Tân – Sách Cũ Thư Viện cung cấp đến thị trường dịch vụ thu mua sách cũ giá cao. Những cuốn sách cũ, sách giấy vàng, sách xưa, sách quý hiếm… vẫn còn giá trị sử dụng cao, đặc biệt là về mặt nội dung, tri thức sẽ không còn bị lãng phí.

Vì Sao Nên Bán Sách Cũ?

Đầu tiên, sách được làm từ giấy, vì vậy việc tận dụng lượng sách cũ được lưu thông trên thị trường không những góp phần giảm thiểu lượng rác thải xuất phát từ giấy in, mà còn tiết kiệm được tài nguyên thiên nhiên bao gồm gỗ, nước và năng lượng điện để sản xuất sách mới. Tất nhiên sách cũ vẫn có thể được tái chế thành giấy mới hoặc trang trí nhà cửa, gói quà… qua đó giảm bớt lượng rác thải cần được chôn lấp hoặc đốt để xử lý.

Mua bán sách cũ còn góp phần khuyến khích việc đọc sách. Số sách cũ mà tiệm thu mua lại sẽ được bán đi với giá rẻ, phù hợp với nhu cầu chi tiêu của một bộ phận lớn người thích đọc như học sinh, sinh viên… Ngoài ra, có rất nhiều sách xưa, sách hiếm đã không còn được xuất bản, lưu hành từ lâu mà nhiều người muốn tiếp cận. Từ đó, văn hóa đọc được gìn giữ, cũng như nhu cầu sưu tầm, tìm tòi của nhiều người được thỏa mãn.

Cuối cùng, khi bán đi được cuốn sách cũ đã không còn dùng tới, không gian trong nhà sẽ được giải phóng. Việc bán đi những cuốn sách cũ ở đúng nơi thu mua cũng sẽ đem về một nguồn thu tốt hơn, thay vì đưa đến bãi phế liệu. Sau đó, không gian vừa được giải phóng có thể được làm mới bằng những cuốn sách được mua bằng tiền bán sách cũ một cách hợp lý.

 

thu mua sách cũ

Dịch Vụ Thu Mua Sách Cũ Tại Bá Tân Sách

Bá Tân – Sách Cũ Thư Viện với đội ngũ có am hiểu về sách và đã được đào tạo kỹ lưỡng khả năng định giá chắc chắn sẽ là một địa chỉ thu mua sách cũ đáng tin cậy, làm hài lòng được nhiều khách hàng.

Quy trình thu mua sách cũ

Đầu tiên, cần xác định chính xác sách cần bán, có thể phân theo thể loại, độ nguyên vẹn, số lượng… Việc tiệm mua lại theo cuốn hoặc theo ký sẽ tùy thuộc vào chất lượng của những yếu tố vừa nêu ở trên.

Sau khi đã soạn ra được những sách không còn sử dụng nữa, người bán có thể liên hệ cho fanpage Bá Tân – Sách Cũ Thư Viện, đến tiệm tại địa chỉ 451/22 Hai Bà Trưng Quận 3, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline 0962 936 310 và yêu cầu muốn bán sách để được nhân viên hỗ trợ.

Ngoài ra “Bá Tân – Sách cũ thư viện” có thể dùng sách đổi sách để thoả mãn nhu cầu sở hữu sách mới của khách hàng, người bán có thể lựa chọn hình thức lấy sách đang có tại cửa tiệm để đổi với số sách cũ cần bán.

 

thu mua sách cũ
Bá Tân – Sách cũ thư viện

Thu mua sách cũ tại nhà

Đối với những số lượng sách lớn tại khu vực TP.HCM, “Bá Tân – Sách cũ thư viện” sẽ thu mua tại nhà để hỗ trợ khách hàng tốt nhất và giúp khách hàng định giá đúng giá trị sách.

Tuỳ vào số lượng đầu sách, chất lượng và vị trí của khách hàng mà “Bá Tân – Sách cũ thư viện” sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Với những độc giả có nhu cầu trao đổi tại cửa hàng hoặc mang đến cho Bá Tân định giá, chắc chắn thời gian sẽ còn rút ngắn lại rất nhiều.

thu mua sách cũ
Bá Tân – Sách cũ thư viện

Những lưu ý khi bán sách cũ

Bá Tân – Sách Cũ Thư Viện nhận thu mua gần như không giới hạn về thể loại sách: truyện chữ, tiểu thuyết, văn học, phong thủy, sách y học (đông y, cổ truyền…), truyện tranh, lịch sử, tôn giáo, địa chí hay sách giấy đen… Đặc biệt, các SÁCH XƯA CŨ giấy đen in trước NĂM 1975 sẽ là những đầu sách giá cao được ưu tiên thu mua.

Sách nên được bảo quản càng kỹ lưỡng càng tốt, tránh hư hỏng, rách, ẩm. Với những quyển sách có chất lượng quá kém hoặc không có giá trị bán lại, “Bá Tân – Sách cũ thư viện” sẽ thu lại theo ký nếu có sự đồng ý từ phía người bán. Sau khi định giá, nếu hài lòng khách hàng có thể nhận thanh toán đầy đủ tiền đúng với giá trị sách đã bán qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

thu mua sách cũ

Vì sao nên bán sách cũ cho Bá Tân Sách?

Bá Tân Sách nhận thu mua các đầu sách cũ tại nhà trên tất cả các quận ở TPHCM và các vùng lân cận, với giá cao nhất trên thị trường. Hệ thống định giá với quy chuẩn rõ ràng của tiệm chắc chắn sẽ đưa ra cho khách hàng mức giá tốt nhất. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và tư vấn cũng sẽ giúp cho trải nghiệm mua bán sách trở nên thoải mái hơn, trao đến những giá trị nhất định cho người bán.

Sau khi mua sách về, tiệm sẽ vệ sinh sạch sẽ và bán lại với giá rẻ, cung cấp sách số lượng lớn cho những quán cà phê sách cần decor, trang trí, xưởng quay phim cần background. Ngoài ra, đặc biệt hơn chính là chương trình “Chủ nhật tặng sách” – Bá Tân Sách sẽ tặng sách cho BẤT KỂ AI vào mỗi chủ nhật hàng tuần mà không cần bất cứ điều kiện gì, bạn đọc chỉ cần ghé tiệm và lấy tối đa 3 cuốn sách tùy ý.

 

Dưới đây là một vài  trang báo viết về chúng tôi:

  • Nhà đài HTV

Tặng sách cho các thư viện cộng đồng vùng sâu vùng xa

Hình thức thanh toán như thế nào?

Sau khi định giá, nếu hài lòng khách hàng có thể nhận thanh toán đầy đủ tiền đúng với giá trị sách đã bán qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ngoài ra “Bá Tân – Sách cũ thư viện” có thể dùng sách đổi sách để thoã mãn nhu cầu sở hữu sách mới của khách hàng, người bán có thể lựa chọn hình thức lấy sách đang có tại cửa tiệm để đổi với số sách cũ cần bán.

Hi vọng với các dịch vụ  mua bán sách cũ, thu mua sách cũ, thanh lý sách cũ, xây dựng tủ sách gia đình, bảo quản sách, review sách uy tín, “Bá Tân – Sách cũ thư viện” sẽ giúp cho quý khách hàng, độc giả gần xa có những trải nghiệm thú vị về sách/

Các câu hỏi thường gặp về thu mua sách cũ

Đâu là các loại sách bán được giá nhất?

Sách văn học dịch, văn hóa và đặc biệt là sách xưa, quý hiếm trước năm 1975, độ nguyên vẹn càng mới giá càng cao.

Giá cả thu mua được tính ra sao?

Tiệm sẽ định giá dựa theo nhiều yếu tố như: thể loại sách, tác giả, tựa sách, tình trạng sách (độ nguyên vẹn của bìa, ruột giấy…) và nhu cầu thị trường (VD: sách hết xuất bản, nhiều người tìm mua sẽ có giá cao).

Có thể bán sách cũ tại nhà không?

Có, Bá Tân Sách Cũ Thư Viện hiện đã cung cấp dịch vụ đến tận nhà định giá sách và vận chuyển về kho để mang đến sự thuận tiện nhiều nhất cho khách hàng.

Có thể đổi sách cũ để lấy sách mới không?

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa những đầu sách cũ (đã qua sử dụng) yêu thích của mình ở tiệm để trao đổi bằng những sách cũ mà bản thân hiện có.

Hi vọng với các dịch vụ mua bán sách cũ, thu mua sách cũ, thanh lý sách cũ, xây dựng tủ sách gia đình, bảo quản sách, review sách uy tín, “Bá Tân – Sách cũ thư viện” sẽ giúp cho quý khách hàng, độc giả gần xa có những trải nghiệm thú vị về sách.

Trân trọng!

Bá Tân sách