VÌ SAO NÊN BÁN SÁCH CŨ?

Sống thân thiện với môi trường là một hành động rất văn minh, đừng để lãng phí những cuốn sách cũ, sách giấy vàng, sách xưa, sách quý hiếm,… Cùng chuyền tay nhau những cuốn sách để chúng có thêm một đời sống mới, được “tái sinh” một lần nữa. Nếu bạn có sách cũ không cần dùng nữa thì hãy mang cho chúng tôi để sách lại được làm bạn cùng mọi người.

1. Nên bán sách cũ ở đâu?

Có nhiều nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua sách cũ tận nhà tại thành phố Hồ Chí Minh (Thu mua sách cũ tại tất cả các quận ở Hồ Chí Minh và lân cận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương…) Nhưng với “Bá Tân – Sách cũ thư viện” cùng những dịch vụ tận tình và sự am hiểu về sách (Kênh youtubetiktok Bá Tân sách) chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

2. Bán sách cũ như thế nào?

Đầu tiên đó là xác định sách cần bán, có thể bán theo cuốn hoặc ký tuỳ thuộc vào chất lượng sách cũ của bạn.

Tiếp theo tuỳ thuộc vào số lượng sách đó, bạn có thể lựa chọn lại những quyển sách cũ hay, rồi sách ngôn tình, sách truyện trinh thám,… để mang đến những nhà sách cũ uy tín giúp họ dễ dàng phân loại và định giá sách của mình.

Và cuối cùng là nhấc điện thoại gọi ngay cho “Bá Tân – Sách cũ thư viện”  yêu cầu muốn bán sách để được nhân viên hỗ trợ.

Liên hệ: 0962.936.310.

Bá Tân – Sách cũ thư viện

3. “Bá Tân – Sách cũ thư viện” nhận thu mua những loại sách nào?

Cửa tiệm của chúng tôi nhận thu mua gần như không giới hạn về thể loại sách.

Với những quyển sách có chất lượng quá kém hoặc không có giá trị bán lại, “Bá Tân – Sách cũ thư viện” sẽ thu lại theo ký nếu có sự đồng ý từ phía người bán.

Đối với những số lượng sách lớn tại khu vực TP.HCM, “Bá Tân – Sách cũ thư viện” sẽ thu mua tại nhà để hỗ trợ khách hàng tốt nhất và giúp khách hàng định giá đúng giá trị sách.

Ngoài ra với chúng tôi còn thu mua sách nhiều thể loại: truyện chữ, tiểu thuyết, văn học, phong thủy, sách y học (đông y, cổ truyền,…), truyện tranh, lịch sử, tôn giáo, địa chí hay sách giấy đen… – Đặc biệt là các SÁCH XƯA CŨ giấy đen in trước NĂM 1975 sẽ là những đầu sách giá cao mà Bá Tân luôn ưu tiên thu mua.

Bá Tân – Sách cũ thư viện

4. Thời gian thu mua sách cũ là bao lâu?

Tuỳ vào số lượng đầu sách, chất lượng và vị trí của khách hàng mà “Bá Tân – Sách cũ thư viện” sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất

Với những độc giả có nhu cầu trao đổi tại cửa hàng hoặc mang đến cho Bá Tân định giá, chắc chắn thời gian sẽ còn rút ngắn lại rất nhiều

Ưu tiên cho khu vực TP.HCM, việc bán sách cho “Bá Tân – Sách cũ thư viện” gần như chỉ diễn ra trong 1-2 tiếng.

5. Sách cũ mua về dùng để làm gì?

Vệ sinh sạch sẽ và bán lại cho người đọc với giá rẻ.

Cung cấp sách giá rẻ, bán sách theo ký cho những quán cà phê sách cần decor, trang trí. hay cung cấp cho những xưởng quay phim cần background.

Ngoài ra, đặc biệt hơn chính là tặng sách cho BẤT KỂ AI vào mỗi chủ nhật hàng tuần với chương trình “Chủ nhật tặng sách” đã thực hiện được gần 4 năm.

Dưới đây là một vài  trang báo viết về chúng tôi:

  • Nhà đài HTV

Tặng sách cho các thư viện cộng đồng vùng sâu vùng xa

6. Hình thức thanh toán như thế nào?

Sau khi định giá, nếu hài lòng khách hàng có thể nhận thanh toán đầy đủ tiền đúng với giá trị sách đã bán qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ngoài ra “Bá Tân – Sách cũ thư viện” có thể dùng sách đổi sách để thoã mãn nhu cầu sở hữu sách mới của khách hàng, người bán có thể lựa chọn hình thức lấy sách đang có tại cửa tiệm để đổi với số sách cũ cần bán.

Hi vọng với các dịch vụ  mua bán sách cũ, thu mua sách cũ, thanh lý sách cũ, xây dựng tủ sách gia đình, bảo quản sách, review sách uy tín, “Bá Tân – Sách cũ thư viện” sẽ giúp cho quý khách hàng, độc giả gần xa có những trải nghiệm thú vị về sách/

Trân trọng!

Bá Tân sách