BỐ GIÀ VÀ GIÁ TRỊ CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Hội tụ đầy đủ các yếu tố kịch tính, nhân vật được xây dựng có chiều sâu, đường hướng cốt truyện gay cấn, khó đoán cùng nhiều triết lý sống ấn tượng, cuốn tiểu thuyết Bố già của Mario Puzo đã trở thành cuốn tiểu thuyết trinh thám tội phạm kinh điển của văn học thế giới. 

Hai nhân vật chính diện của Bố già, Vito Corleone và Michael Corleone đều sở hữu cái đầu lạnh, trực giác nhạy bén, khả năng ra quyết định chuẩn sát cùng phong thái của một kẻ đứng đầu. Song song với những tố chất của những mafia ấy, tình cảm và sự ấm áp vẫn có chỗ đứng trong trái tim của hai cha con, khi mà tình yêu, tình cảm gia đình và tình bạn vẫn được lồng ghép khéo léo vào các chương truyện.

Xoay quanh đó, các nhân vật phụ đều sở hữu cá tính rất riêng cùng với câu chuyện thú vị dưới bàn tay nhào nặn của Mario Puzo. Sonny dù có tính cách cộc cằn bộc trực nhưng rất yêu thương gia đình và đối xử dịu dàng với những người thân của mình. Tom Hagen tuy không phải dân Ý chính hiệu nhưng với ý chí cầu tiến vẫn vươn lên trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất trong gia đình mafia Corleone. Qua những tình tiết mang đậm dấu ấn cá nhân ấy, người đọc luôn có thể rút ra ít nhiều bài học, từ đó nâng cao giá trị bản thân.


Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310. Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách nhé !

Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow Tik Tok: @batansach và @hieusachcuatan để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Bá Tân – Sách cũ thư viện

Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp