CẢM NHẬN VIẾT TAY – RINH NGAY QUÀ XỊN

Sau khi đọc xong một cuốn sách, mọi người sẽ làm gì để đánh dấu cũng như lưu giữ lại trải nghiệm đọc của bản thân? Ngày nay, phần lớn câu trả lời chắc chắn sẽ là lên Goodreads chấm điểm và viết review. Cơ mà trước đây, khi Goodreads chưa ra đời và phát triển, người bạn giúp chúng ta lưu giữ lại những cảm xúc, suy nghĩ mỗi khi đọc hết trang sách cuối cùng chính là sổ tay mộc mạc của chính mình.

Dành riêng cho bản thân, mình đã từng rất chỉn chu lên dàn ý, phác thảo những hình ảnh minh họa và nắn nót từng nét bút trong cuốn sổ tay mang tên “Nhật ký đọc”. Đó từng là góc để mình thả vào đó cá tính thông qua ý tứ, chữ viết hay thậm chí là những góc nhìn mà sẽ không nhiều người có. Song song với đó, khi giới thiệu và tặng sách cho ai, mình sẽ kẹp vào trong đó một bản review viết tay để chia sẻ cảm nghĩ của mình về cuốn sách ấy, và cũng rất háo hức khi biết chắc rằng khi được bạn bè tặng sách, thì ở trong đó cũng sẽ có những lá thư tương tự.

Để có thể cùng mọi người dắt tay nhau ngược dòng thời gian, Bá Tân – Sách cũ thư viện quyết định tổ chức cuộc thi VIẾT REVIEW BẰNG TAY. Bằng cách viết tay review sách và gửi về cho Bá Tân – Sách cũ thư viện (có thể gửi trực tiếp tại tiệm hoặc qua bưu điện), bạn sẽ có cơ hội nhận được voucher và quà tặng thú vị:

Giải nhất: Voucher mua sách 300.000 VNĐ và 1 cuốn sách ngẫu nhiên mỗi tuần (tại Bá Tân Sách hoặc nhà sách Khai Tâm)

– Giải phụ: 1 cuốn sách ngẫu nhiên (tại hai nhà sách trên)

– Thời gian: Diễn ra theo chu kỳ 2 tuần/lần, bắt đầu từ ngày 09/07/2023

– Kết quả và giải thưởng được công bố vào mỗi thứ 3 hàng tuần

ĐẶC BIỆT: Cả Giải nhất và Giải phụ đều sẽ được nhận lại một bức thư phản hồi từ tiệm sách, trong thư viết gì thì bạn hãy tham gia cuộc thi và cố gắng giành giải để khám phá nhé!

Quy tắc chấm điểm: Điểm số sẽ được tính 50% số điểm từ ban giám khảo và 50% còn lại từ điểm tương tác của bài đăng trên fanpage.

Điểm từ ban giám khảo: Chấm theo thang 100

Điểm tương tác trên fanpage được quy đổi cho các bài viết có số điểm từ cao đến thấp, lần lượt là 100, 90, 80, 70, 60, 50… và sẽ được tính như sau (sẽ có giới hạn về số lượt/account để giữ được sự công bằng cho cuộc thi):

– 1 like: 1 điểm

– 1 comment: 2 điểm (tối đa 3 lần/account)

– 1 share ở chế độ công khai: 3 điểm  (tối đa 5 lần/account)

Tổng điểm tối đa một bài thi có thể đạt được là 200 điểm.

Các bạn đã thấy háo hức chưa nàooooo? Thân phận của ban giám khảo bí ẩn sẽ được bật mí trong ít hôm nữa thôi. Còn bây giờ phải chần chờ gì nữa mà không bắt tay sửa soạn một bức thư review thiệt xịn để rinh quà nhé!!!


Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310. Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách nhé !

Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow Tik Tok: @batansach và @hieusachcuatan để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Bá Tân – Sách cũ thư viện

Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp