CÂY VIẾT HÀNG ĐẦU NƯỚC PHÁP MARC LEVY VÀ CÁC TÁC PHẨM NỔI BẬC

Nhà văn người Pháp Marc Levy không chỉ nổi danh ở đất nước của ông, mà đa số các tác phẩm của văn sĩ này đều là best-seller ở nhiều quốc gia. Các tiểu thuyết của ông đều được nhiều người biết đến, là nguồn cảm hứng cho các tác phẩm kịch, phim cũng như có thể dễ dàng được tìm thấy ở các hiệu sách mới lẫn hiệu sách cũ. Sau đây là các tác phẩm nổi bậc của ông!

 

Nếu em không phải một giấc mơ 

Câu chuyện kể về chàng kiến trúc sư Arthur và tình yêu của anh dành cho Lauren – một bác sĩ nội trú còn rất trẻ. Lauren như cơn gió nhẹ thoảng qua cuộc đời của Arthur, khiến anh không phân biệt được đâu là mơ, đâu là thật. Anh không bao giờ mong đó là một giấc mơ nhưng vận mệnh là điều không thể đoán trước được. Đây là tiểu thuyết đầu tay của Marc Levy, đồng thời phần tiếp theo của cuốn sách này là Gặp lại cũng có được chỗ đứng trong lòng độc giả.

Nếu em không phải một giấc mơ: Vượt lên mọi khái niệm thông thường về tình yêu

Nếu như được làm lại

Andrew Stilman, nhà báo nổi tiếng của tờ The New York Times, bị tấn công không lâu sau khi kết hôn. Anh tỉnh dậy vào thời điểm 2 tháng trước ngày cưới, từ đó có 60 ngày để tìm ra kẻ ám sát mình. Hồi hộp, gay cấn và đầy những tiểu thuyết hấp dẫn, người đọc bị cuốn vào cuộc hành trình của Stilman ngay từ những trang đầu của cuốn sách mà khó lòng dứt ra được.

Một Chiếc Review Về Cuốn Sách Nếu Như Được Làm Lại

Cô gái như em

Sanji – người thừa kế một khối tài sản lớn – muốn sống một cuộc sống độc lập và rời quê hương Ấn Độ để đến nước Mỹ xa xôi lập nghiệp. Tại New York nhộn nhịp, anh phải lòng và dành hết trái tim của mình cho Cloé. Không án mạng, mất tích, kinh dị, tác phẩm này của Marc Levy là liên tiếp những tình tiết nhẹ nhàng, bay bổng, lãng mạn, đủ dịu dàng để xoa dịu và làm ấm những trái tim thổn thức kiếm tìm tình yêu từ văn học.

Cô gái như em( Marc Levy) – Còn gì ngoài bìa đẹp, tác giả hàng loạt sách bestseller? |REVIEW SÁCH| – Sách hay nên đọc

Cô gái cuối cùng của dòng họ Stanfield

Eleanor-Rigby – một nhà báo sống tại London, và George-Harrison – một thợ mộc sống ở Quebec, đều không quen biết nhau và cùng nhận được một lá thư nặc danh tố cáo mẹ mình từng phạm tội. Điểm chung của họ là gì? Quá khứ của hai người mẹ liệu có làm ảnh hưởng đến hiện tại? Qua ngòi bút sắc sảo của mình, Marc Levy đã lần lượt xâu chuỗi từng sự kiện trong quá khứ móc nối đến hiện tại và kể câu chuyện theo cách không thể nào mượt mà hơn.

Marc Levy: Sau những lời nói dối là tình yêu - Sách hay


Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310. Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách nhé !

Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow Tik Tok: @batansach và @hieusachcuatan để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Bá Tân – Sách cũ thư viện

Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp