DAN BROWN: ÔNG HOÀNG TRINH THÁM VÀ MẬT MÃ

Dan Brown là một nhà văn người Mỹ. Ông chuyên viết tiểu thuyết trinh thám hư cấu. Độc giả toàn thế giới biết đến Dan Brown phần lớn loạt truyện về nhân vật Robert Langdon, gồm: Thiên thần và ác quỷ (2000), Mật mã Da Vinci (2003), Biểu tượng thất truyền (2009), Hỏa ngục (2013) và Nguồn cội (2017).

DanBrown_batansach.com

Các tác phẩm của Dan Brown thường được cài cắm các yếu tố về mật mã, nghệ thuật, lịch sử và các thuyết âm mưu. Bên cạnh đó, tôn giáo cũng là một khía cạnh được tiểu thuyết gia sinh năm 1964 cài cắm khéo léo. Bằng một trí tưởng tượng phong phú hơn người, kết hợp với vốn kiến thức sâu rộng về những chủ đề kể trên, Dan Brown luôn khiến người đọc “đứng ngồi không yên” bởi những tình tiết bất ngờ, nhạy cảm, hóc búa, cực kỳ thú vị và lôi cuốn.

Tác phẩm đưa Dan Brown lên đỉnh cao có lẽ là tiểu thuyết gây tranh cãi Mật mã Da Vinci, xuất bản năm 2003. Dù có nhiều ý kiến trái chiều hướng về Mật mã Da Vinci, cuộc hành trình đi tìm Chén Thánh vẫn trở thành một hiện tượng trong làng văn học hiện đại, với hơn 80 triệu bản in.

Bên cạnh viết tiểu thuyết, Dan Brown cũng từng đi theo con đường âm nhạc. Khi tham gia Hiệp hội Nhạc sĩ quốc gia ở Los Angeles, ông nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Blythe Newlon, để rồi về sau cả hai kết hôn vào năm 1997.


Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310. Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách nhé !

Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow Tik Tok: @batansach và @hieusachcuatan để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Bá Tân – Sách cũ thư viện

Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

#danbrown #sachcu #tieuthuyet #trinhtham #matma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp