LIST SÁCH VỀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG DÀNH CHO DÂN KINH DOANH 

LIST SÁCH VỀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG DÀNH CHO DÂN KINH DOANH 

ky-nang-ban-hang-cho-dan-kinh-doanh

Kỹ năng bán hàng là một trong những kỹ năng thiết yếu trong nghề kinh doanh. Dù người mới bước chân vào nghề hay người đã có kinh nghiệm, chúng ta đều cần trau dồi thêm kỹ năng để phát triển doanh thu. List những cuốn sách giúp phát triển kỹ năng bán hàng hay nhất mọi thời đại. 

Một người có kỹ năng bán hàng tốt cần phải có rất nhiều yếu tố. Họ phải có kỹ năng giao tiếp tốt; nắm bắt được tâm lý của khách hàng, sự sáng tạo trong tiếp thị để có thể đẩy mạnh doanh thu. Nghe có vẻ khá phức tạp để có thể trở thành một nhân viên sale chuyên nghiệp. Đừng lo; trong bài viết này cùng Bá Tân Sách sẽ chia sẻ cho bạn những tựa sách hay nhất về kỹ năng bán hàng. 

Những cuốn sách hay nhất về kỹ năng bán hàng 

Đọc vị bất kỳ ai

Một cuốn sách rất nổi tiếng; phù hợp với dân kinh doanh, được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. Qua những kinh nghiệm được tác giả đúc kết; cuốn sách sẽ bày cho bạn vô vàn những thủ thuật để thuyết phục được khách hàng nhanh chóng. Nội dung cuốn sách xoay quanh các kỹ năng liên quan đến kinh doanh như quản lý nhân sự; nâng cao năng suất làm việc; đưa ra những thay đổi đột phá…

ky-nang-ban-hang-cho-dan-kinh-doanh-1

Những đòn tâm lý trong bán hàng 

Những sự tinh ý trong lời ăn tiếng nói cũng sẽ quyết định công việc bán hàng của mỗi người có thành công hay không. Bởi khách hàng chỉ quan tâm những sản phẩm bạn bán có lợi ích gì cho họ. Những chiến lược bán hàng ấy đều được tác giả Brian Tracy đúc kết trong cuốn sách “Những đòn tâm lý trong bán hàng”. Với nhiều năm kinh nghiệm trong câu chuyện khởi nghiệp; ông đã cho ra đời cuốn sách này với hàng loạt các bí quyết trong kinh doanh, những ẩn khuất trong công việc bán hàng. 

ky-nang-ban-hang-cho-dan-kinh-doanh-2

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh 

Xuyên suốt trang sách có  những kỹ thuật, cách tiếp cận khách hàng được phân tích, giải thích rất kỹ lưỡng. Qua cuốn sách, bạn sẽ học được những kỹ năng ứng xử khi bị khách hàng từ chối; cách rút ngắn quy trình bán hàng; cách để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó; cuốn sách cũng sẽ giúp bạn vượt qua những nỗi sợ trong ngành nghề kinh doanh. Từ đó; bạn sẽ thay đổi cách nhìn của mình về chính công việc này. 

ky-nang-ban-hang-cho-dan-kinh-doanh-3

 

12 tuyệt kỹ bán hàng 

ky-nang-ban-hang-cho-dan-kinh-doanh-4

Cuốn sách này phù hợp với người mới lẫn những người đã có kinh nghiệm trong bán hàng. Brian Tracy đã đúc kết 12 kỹ thuật bán hàng vô cùng bổ ích, thiết thực qua cuốn sách. Những kiến thức bổ ích trong cuốn sách này bạn mở mang tầm mắt, có thể ứng dụng nó vào thực tế ở bất kì đâu, với bất kỳ ai.

Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ với giá cao. Để có thể bán sách cũ, mời các bạn liên hệ Bá Tân sách hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310.

Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách. Nhé !

Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow TikTok: @batansach để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Sách cũ thư viện

Tìm sách với mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

#SachCu

#SuuTamSach

#SachXua

#Sach

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp