Nhận xét của chuyên gia: “Ca sĩ Tùng Dương”

Tri thức là điều tối cần thiết với con người nói chung, và với giới văn nghệ sĩ như Dương thì điều đó quan trọng hơn tất cả. Tri thức của loài người từ xưa tới nay gần như tập trung tất cả trong những pho sách mà cha ông ta đã viết nên, để lại cho hậu thế.
Bá Tân là một người đam mê sách, có thể ví như Tùng Dương đam mê nghệ thuật và ca hát vậy. Tân là một người em của Dương từ mười mấy năm nay, Dương nhìn rõ sự đam mê và cố gắng phát triển niềm đam mê sách vở đó của em. Năm 2019 thấy Tân báo với mình là có mở một tiệm cà phê sách, Dương đã rất vui và tới để chúc mừng, động viên em.
Không chỉ là đam mê thông thường, những kiến thức mà Tân đang có, đang chia sẻ với mọi người mang những giá trị tích cực, góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho dù nhỏ bé (cách em ấy vẫn nhận như thế). Rất mong rằng, với những bước đi cẩn thận và cách tiếp cận đầy tinh tế của em trên con đường bán sách, mang tri thức tới nhiều người hơn, em sẽ đạt được những kết quả như mong muốn.
P/s: Nhớ báo anh những cuốn sách mà a luôn dặn em tìm kiếm đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp