Nhận xét của chuyên gia: “Dịch giả Nguyễn Anh Phong”

 

Cơ duyên đưa tôi đến với hiệu sách của Bá Tân là tấm biển hiệu bởi với tôi “Sài Gòn Năm Xưa” là cụm từ hiển nhiên, gắn liền với mỹ danh “Hòn ngọc Viễn Đông” mà tôi từng gặp trong những trang sách nhuốm vàng màu thời gian trong tủ sách gia đình.

Trên những kệ sách san sát trong không gian của “Sài Gòn Năm Xưa” (tọa lạc tại 50 Nguyễn Khắc Nhu, quận I, TPHCM ngày nay) tôi vui mừng gặp lại những đầu sách của các tác giả quen thuộc từ thuở mới biết đọc. Những lần dọn nhà và mối mọt đã làm tôi mất đi không ít những cuốn tôi rất yêu quý trong tủ sách gia đình ngày ấy. Nay thật vui mừng xiết bao vì sau khi gặp lại ở “Sài Gòn Năm Xưa” được trìu mến ôm “các bạn” ấy về nhà.

Tôi yêu thích “Sài Gòn Năm Xưa” không chỉ vì sách mà còn vì quý Bá Tân – cậu chủ năng động, hoạt ngôn, tử tế và thân thiện, lu. Bá Tân là một bạn trẻ sôi nổi, nhiệt huyết và luôn tràn đầy niềm đam mê với sách vở. Điều mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở đa số các bạn trẻ khác. Qua giao tiếp và là khách hàng lâu năm của Bá Tân, tôi luôn quý trọng em bởi tính cần trọng và luôn luôn giữ niềm đam mê cho bản thân, biến đam mê thành động lực để vươn tới thành công trong công việc, trong hành trình khám phá bản thân.

Xin trân trọng giới thiệu Bá Tân sách và “Sài Gòn Năm Xưa” với quý vị yêu sách, yêu Sài Gòn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp