NHỮNG CUỐN SÁCH VỀ KHÁM PHÁ BẢN THÂN HAY BẠN NÊN ĐỌC

NHỮNG CUỐN SÁCH VỀ KHÁM PHÁ BẢN THÂN HAY BẠN NÊN ĐỌC

kham-pha-ban-than

Để thành công trong công việc và cuộc sống, bạn cần phải biết bạn thích gì; bản thân bạn đang làm gì. Từ đó, bạn có thể phát triển được bản thân mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những cuốn sách khám phá bản thân hay nhất.

Việc gì sẽ xảy ra nếu như bạn chăm chăm làm những công việc mà bản thân không hề có hứng thú? Việc gì sẽ xảy ra nếu như bạn thậm chí còn không biết bản thân đang muốn gì? Những điều đó sẽ khiến bạn bỏ cuộc giữa chừng; làm việc một cách hời hợt; không hiệu quả. Vậy thì hãy đọc ngay những cuốn sách về khám phá bản thân thú vị dưới đây nhé.

Sách về khám phá bản thân hay nhất, thú vị nhất

Đời ngắn đừng ngủ dài

Cuốn sách “Đời ngắn đừng ngủ dài” là tuyển tập những lời chia sẻ dễ hiểu, bổ ích và đáng suy ngẫm. Thông qua cuốn sách, tác giả muốn truyền tải đến các bạn đọc thông điệp trong cuộc sống: “Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương”.

 

kham-pha-ban-than-1

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đôi khi chúng ta vẫn luôn cố gắng làm những việc mà bản thân không thích. Chúng ta mặc nhiên dồn ép chính mình vào những cảm xúc tiêu cực. Cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn” sẽ giúp bạn hiểu ra được những điều đó hoàn toàn có thể kiểm soát được. Cuốn sách này sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn loại bỏ những cảm xúc tiêu cực tốt nhất; đồng thời phát huy được năng lực của bản thân.

kham-pha-ban-than-2

Nhà giả kim

Một cuốn sách từng gây nên tiếng vang lớn ngay khi mới xuất bản. Đây sẽ là cuốn sách giúp bạn biết cách thấu hiểu bản thân tốt nhất. Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách được nhiều người đón đọc. “Nhà giả kim” sẽ đem đến cho bạn những giá trị to lớn để có thể dễ dàng tìm ra được cảm xúc của chính mình.

kham-pha-ban-than-3

Trên đây là những cuốn sách về khám phá bản thân hay nhất mà bạn nên có một quyển trên kệ tủ của chính mình. Khám bản thân sẽ không còn là vấn đề nan giải nếu như bạn biết áp dụng những bí quyết vào cuộc sống. 360 Độ Sách cùng Bá Tân hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng thấu hiểu được cảm xúc của mình nhé.

Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách  hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310.

Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách. Nhé !

Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow tiktok: @batansach để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Sách cũ thư viện

Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

#SachCu

#SuuTamSach

#SachXua

#Sach

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?