NHỮNG TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA GUILLAUME MUSSO

Guillaume Musso hiện đang là tiểu thuyết gia sở hữu các tác phẩm bán chạy nhất ở Pháp trong nhiều năm liên tiếp. Tác giả 48 tuổi được xem như là sự kết hợp giữa Marc Levy và Stephen King bởi khả năng pha lẫn chất lãng mạn của tình yêu cũng như sự kịch tính, gay cấn của yếu tố trinh thám, giật gân một cách tài tình trong văn chương của mình. Và sau đây là một vài trong những cuốn sách hay nhất mà văn sĩ người Pháp từng viết ra:

Ngày mai 

Đây là một trong những tác phẩm thành công nhất, đưa tên tuổi của Musso vang xa khắp thế giới. Nói ngắn gọn thì Ngày mai là một câu chuyện tình tay ba, đưa khán giả hết điểm thú vị này đến điểm thú vị khác, bởi nó không tuân theo quy luật thông thường của không gian, thời gian. Tác phẩm để lại cho độc giả những hoài nghi rất hữu hình về tâm lý của một con người khi chìm vào tình yêu.

ngay mai demain 1

Cô gái trong trang sách

Trái với phần lớn tác phẩm của Guillaume Musso, Cô gái trong trang sách lại thiên hẳn về yếu tố lãng mạn. Một nhà văn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp bỗng nhiên bị bí chữ, bế tắc trong việc sáng tác. Và rồi, một cô gái lạ lùng xuất hiện ngay dưới hiên nhà vào một đêm giông bão và tự nhận là nhân vật trong những trang sách của nhà văn kia. Dù ngọn nguồn của việc này xuất phát từ đâu, hai nhân vật chính sẽ giải quyết vấn đề ra sao, thì đây cũng không phải một tiểu thuyết có cốt truyện dễ đoán và đủ khả năng làm hài lòng những người đọc khó tính nhất.

bia 1 7.u2751.d20170316.t151823.472989

Central park 

Tuy có một câu chuyện phức tạp, thế nhưng tổng thể thì Central Park lại có một bố cục hết sức chặt chẽ, nhiều tình tiết nút thắt khiến độc giả vỡ òa cảm xúc nhưng cũng cực kỳ hợp lý. Hai con người, chạy đua với một kẻ sát nhân hàng loạt, liệu phe nào sẽ có được chiến thắng sau cùng sau vô số màn đấu trí cân não? Cách tốt nhất để biết là mua một cuốn sách, dù là sách mới hay sách cũ, và tận hưởng từng trang một!

central park gulliaume musso

 


Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310. Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách nhé !

Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow Tik Tok: @batansach và @hieusachcuatan để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Bá Tân – Sách cũ thư viện

Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp