NHỮNG TỰA SÁCH GIÚP BẠN CẢI THIỆN PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

NHỮNG TỰA SÁCH GIÚP BẠN CẢI THIỆN PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

cai-thien-phuong-phap-hoc-tap

Tại sao người khác có thể ghi nhớ bài tốt nhưng bạn thì không? Đó là do bạn chưa có phương pháp học tập đúng cách đấy. Vậy thì hãy cùng xem những cuốn sách giúp cải thiện phương pháp học tập trong bài viết dưới đây nhé.

Không có con đường tắt nào dẫn đến thành công nhanh hơn con đường học vấn. Có những người học rất nhanh; có người lại học đâu quên đó. Hôm nay,  Bá Tân Sách sẽ đem đến cho bạn phương pháp học tập hiệu quả với những tựa sách dưới đây.

Những cuốn sách rèn luyện phương pháp học tập

Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Được viết trên câu chuyện thực tế của tác giả, “Tôi tài giỏi bạn cũng thế” là tuyển tập những bí quyết để quản lý thời gian và học tập hiệu quả. Tác giả muốn gửi gắm đến cho người đọc rằng hãy loại bỏ sự lười biếng ra khỏi cuộc đời của bạn. Đây là cuốn sách đã truyền cảm hứng; tạo động lực cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên.

cai-thien-phuong-phap-hoc-tap-1

Bí quyết học nhanh nhớ lâu

Tại sao học nhiều nhưng bạn không thể nhớ nổi những gì mình đã học? Cuốn sách “Bí quyết học nhanh nhớ lâu” sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ học được cách học thế nào cho đúng và đủ; cách để bạn xác định phương pháp học tập phù hợp với mình nhất.

cai-thien-phuong-phap-hoc-tap-2

Bí quyết học đâu nhớ đó

Một cuốn sách với vô vàn những bí quyết tư duy nhanh sẽ giúp bạn cải thiện cách học một cách hiệu quả nhất. Qua cuốn sách “Bí quyết học đâu nhớ đó”; bạn sẽ nhận ra được việc rèn luyện trí nhớ không chỉ là việc học thuộc mà còn phải hiểu; phải ứng dụng được. Đây sẽ là cuốn sách thay đổi bạn rất nhiều. Hãy áp dụng những bí quyết trong cuốn sách; bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn từ nó đấy.

cai-thien-phuong-phap-hoc-tap-3

Học tập không nhất thiết phải cày ngày cày đêm mới có thể khá lên được. Mỗi người sẽ có một cách học riêng. Quan trọng là cách học đó phải phù hợp với bản thân mình. Vì vậy, Bá Tân Sách hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phương pháp học tập tốt nhất.

 

Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách  hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310.

Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách. Nhé !

Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow tiktok: @batansach để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Sách cũ thư viện

Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

#SachCu

#SuuTamSach

#SachXua

#Sach

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp