Thông báo mở lớp học “Thưởng Thức Việc Đọc”

Thưởng Thức Việc Đọc
Là một “lớp học đọc sách” chuyên nghiệp đầy thú vị mà đội ngũ Bá Tân Sách đã ấp ủ mong chờ từ lâu – nay đã đến ngày khai giảng. 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Bá Tân SÁCCUTVIỆ THƯỞNG THỨC VIỆC ĐỌC Láp học "đọc sách" chuyên nghiệp được tổ chức bởi Bá Tân Sách •Chương trình học được thiết kế độc quyền. Lộ trình và giáo án khoa học, rõ ràng. Lớp học đối thoại mở, cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về cách đọc và cảm nhận cái hay của từng thể loại sách. Lớp học dành 5 slot cho5 bạn đằng ký sám nhất (có phí) Đặc biệt Bắt đầu 14/9/2023 19h 20h30 thứ 5 hàng tuần Kéo dài 12 buổi'
Là nơi các học viên – cũng chính là team Bá Tân Sách được trao đổi những kiến thức về việc đọc cũng như quá trình chiêm nghiệm thật bài bản và nghiêm chỉnh.
Qua lớp học kéo dài 12 buổi, tiệm mình hy vọng sẽ có các đúc kết giá trị để tạo nên những cuộc chuyện trò lý thú cùng người mua sách – chính là những khách hàng thân thương của tiệm.
Lớp học sẽ diễn ra vào lúc 19h – 20h30 mỗi thứ năm hàng tuần. Vì thế, tiệm sách sẽ tạm không tiếp khách vào khung giờ này. Mong quý khách hàng lưu tâm để sắp xếp thời gian phù hợp khi đi shopping sách.
Bật mí nhỏ: Lớp học Thưởng Thức Việc Đọc có 5 slot cho 5 bạn cảm thấy hứng thú và nhanh tay đăng ký tham gia cùng tiệm mình. Bạn sẽ được học cùng giáo viên có chuyên môn trong ngành, cũng như cùng team Bá Tân Sách chuyện trò giao lưu vui vẻ. Ai làm thân được với anh chủ tiệm thì thường được auto giảm giá khi mua sách á nha. 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại: 451/22 Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Sài Gòn 
Phone: 0962 936 310

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp