TOP 3 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN LOẠI BỎ THÓI QUEN TRÌ HOÃN

loai-bo-thoi-quen-tri-hoan

Thói quen trì hoãn là thứ phá hoại tương lai của bạn nhiều nhất. Vì vậy, hãy loại bỏ nó sớm nhất có thể. Dưới đây là 3 cuốn sách giúp bạn quản lý thời gian của mình tốt hơn và loại bỏ thói quen xấu này.

Khi mọi người xung quanh bạn đang nỗ lực hết mình để chạm tới mục tiêu; bạn vẫn đang say sưa với Facebook, phim ảnh… Trì hoãn quá nhiều sẽ dẫn tới bệnh lười biếng. Công việc và học tập của bạn sẽ bị trì trệ; bạn có thể cảm thấy tự ti với chính bản thân mình; và vô vàn những điều tiêu cực khác. Vậy làm thế nào để loại bỏ thói quen này? 360 Độ Sách cùng Bá Tân sẽ gợi ý cho bạn những đầu sách giúp bạn loại bỏ dần dần việc trì hoãn nhé.

Việc hôm nay chớ để ngày mai

Bạn đã từng định làm một việc gì đó nhưng rồi lại nghĩ: thôi để mai rồi làm? Nếu đã từng có suy nghĩ như vậy; thì cuốn sách “Việc hôm nay chớ để ngày mai” dành cho bạn. Ngay từ tên bìa của cuốn sách; ta cũng phần nào hiểu được nội dung mà tác giả muốn truyền tải. Trong cuốn sách này; bạn sẽ bắt gặp những bí quyết để áp dụng dễ dàng vào cuộc sống. Qua đó, bạn có thể biết cách sắp xếp thời gian; điều hành những công việc trong cuộc sống.

loai-bo-thoi-quen-tri-hoan-1

Đừng để nước đến chân mới nhảy

Đây là một cuốn cẩm nang mà bất kì bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần. “Đừng để nước đến chân mới nhảy” là cuốn sách dành cho những bạn đang muốn xây dựng một lối sống lành mạnh và một thời gian biểu hợp lý cho bản thân. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ những quy tắc loại bỏ trì hoãn; cuốn sách còn giúp các bạn đọc phát huy được năng lực của bản thân.

loai-bo-thoi-quen-tri-hoan-2

Ngay bây giờ hoặc không bao giờ

“Ngay bây giờ hoặc không bao giờ” sẽ truyền cho bạn một động lực mạnh mẽ thay đổi bản thân; loại bỏ thói quen trì hoãn. Với 23 phương pháp vô cùng chi tiết; bạn sẽ có thể tìm ra cho mình một phương pháp học tập và làm việc hiệu quả.

loai-bo-thoi-quen-tri-hoan-3

Còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình ngay một cuốn bí kíp để loại bỏ thói quen trì hoãn phải không nào? Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được một thời gian biểu hợp lý với chính mình.

 

Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách  hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310.

Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách. Nhé !

Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow tiktok: @batansach để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Sách cũ thư viện

Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

#SachCu

#SuuTamSach

#SachXua

#Sach

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp