TOP 3 TIỂU THUYẾT XUẤT SẮC NHẤT CỦA HARUKI MURAKAMI

Haruki Murakami, tác giả của Rừng Na Uy, là một trong những tiểu thuyết gia nổi tiếng nhất thế giới với chất văn đặc trưng pha trộn giữa chủ nghĩa hiện thực, chủ nghĩa siêu thực và chủ nghĩa hiện sinh. Trong các tác phẩm của Murakami, các nhân vật đều ám ảnh với việc đi tìm giá trị cốt lõi của bản thân, của cuộc sống. Nếu đang cần tìm một tác phẩm chân thực một cách kỳ ảo, với những góc nhìn xoáy sâu vào tâm lý con người, ta không thể bỏ qua những cuốn sách của Haruki Murakami.

haruki murakami

Kafka bên bờ biển

 

Đây là một tác phẩm có hai tuyến truyện. Tamura Kafka, 15 tuổi, ra đi để trốn khỏi lời nguyền Oedipus: ông sẽ giết cha và kết hôn với mẹ mình. Song song với đó, ông già Nakata lại có khả năng hết sức đặc biệt là trò chuyện với mèo, ông cũng tận dụng những gì mình có để hành nghề tìm mèo lạc.

haruki murakami

Hai số phận trên rồi sẽ hòa vào nhau, nhưng bằng cách nào? Liệu họ có thành công trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình? Bằng ngòi bút sắc bén của mình, tác giả người Nhật Bản đã khiến cho không ít độc giả trên thế giới phải ngấu nghiến tác phẩm của mình và liên tục luận bàn về nó.

 

Biên niên ký chim vặn dây cót

 

Không ai biết trước được tương lai, kèm theo những điều tốt đẹp, luôn có những chuyện không hay đang chực chờ được diễn ra. Biên niên ký chim vặn dây cót không chỉ khai thác tốt góc độ đó, mà còn kết hợp được với những yếu tố tưởng chừng như không liên quan như lịch sử, hiện thực kỳ ảo…

haruki murakami

Tiếng chim dây cót tượng trưng cho sự tỉnh thức của con người. Cô bé 15 tuổi Kasahara May đến sau khi gặp tai nạn khiến bạn trai qua đời và trở thành người còn lại sống sót mới bắt đầu day dứt khôn nguôi về sự sống. Qua những tình tiết tương tự, người đọc mới có dịp quan sát rõ hơn về thế giới siêu thực đen tối đến mê hoặc.

 

Xứ sở diệu kỳ tàn bạo và chốn tận cùng của thế giới

 

Tương tự như Kafka bên bờ biển, Xứ sở diệu kỳ tàn bạo và chốn tận cùng của thế giới là câu chuyện về 2 miền đất siêu thực, 2 thế giới khác nhau cùng tồn tại song song.

haruki murakami

 

Trong “Xứ xở diệu kỳ và tàn bạo”, nhân vật chính là một giáo sư toán đối diện với nguy cơ ý thức của bản thân sẽ mãi mãi biến mất vào trong tiềm thức. Sau đó, anh và “Chốn tận cùng của thế giới” trong anh sẽ hòa lại làm một với nhau. Liệu anh chàng giáo sư toán sẽ ra sao, khi lạc vào miền đất mà con người sống lặng lẽ, không khổ đau, không lo lắng, vì họ đã bỏ lại cái bóng của mình bên ngoài?


Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310. Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách nhé !

Ghé thăm website: http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

Follow Tik Tok: @batansach và @hieusachcuatan để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn

Page mua bán sách cũ: @Bá Tân – Sách cũ thư viện

Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp