TỰ TRUYỆN ALEX FERGUSON – CUỐN SÁCH VỀ MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN VĨ ĐẠI

Tự truyện Alex Ferguson chính là câu chuyện cuộc đời của vị huấn luyện viên vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Anh Quốc. Trong 27 năm cầm quân ở Manchester United, ông đã đưa đội bóng này đến với vô số thành công, vô địch Ngoại hạng Anh 13 lần, Champions League 2 lần và rất nhiều các danh hiệu lớn nhỏ khác. Bên cạnh đó, rất nhiều huyền thoại của làng bóng đá thế giới cũng từng được vị thuyền trưởng này nhào nặn, có thể kể đến Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney hay David Beckham.

Sự nghiệp đồ sộ của Sir Alex Ferguson đã được khắc họa rõ nét trong cuốn tự truyện của chính ông, Hồi Ký Alex Ferguson. Qua từng trang sách, từng chương sẽ là từng câu chuyện trải dài trong suốt hơn một phần tư thế kỷ vị huấn luyện viên 81 tuổi làm việc ở đội chủ sân Old Trafford. Qua lối văn sắc bén, độc giả có thể biết rõ hơn về xuất phát điểm của Sir Alex, cách ông tương tác với những kỳ phùng địch thủ như Jose Mourinho, Arsene Wenger hay cách “máy sấy” truyền lửa cho các học trò của mình. Ngoài ra, những sự kiện lớn như các trận chung kết, những lần thua đau hay bài học cuộc sống cũng được khắc họa nên một cách sinh động, khiến bạn đọc không thể rời mắt một khi đã cầm sách lên.

Tự truyện Alex Ferguson

Không chỉ là người đàn ông sở hữu bản lĩnh sắt thép, luôn thét ra lửa mỗi khi chỉ đạo trên sân bóng, Sir Alex Ferguson cũng là một người ấm áp và biết cách tỏ ra mềm mỏng, thu phục nhân tâm mỗi khi cần thiết. Xét trên khía cạnh chuyên môn, chiến lược gia người Scotland cũng rất mát tay khi luôn biết cách tối ưu hóa khả năng của các cầu thủ trong đội hình mình đang có. Nếu muốn hiểu rõ hơn về bóng đá nói chung, hay tìm hiểu về sự nghiệp lẫy lừng của Alex Ferguson cũng như một phần lịch sử của Manchester United, cuốn sách này là dành cho bạn.


Với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với nhiều người, Bá Tân Sách hiện đang thu mua những cuốn sách cũ. Để có thể bán sách cũ, bạn có thể liên hệ Bá Tân sách hoặc liên hệ qua hotline 0962 936 310. Follow page để biết thêm nhiều điều hay ho về sách nhé !
Ghé thăm web http://batansach.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích
Follow Tik Tok: @batansach và @hieusachcuatan để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn
Page mua bán sách cũ: @Bá Tân – Sách cũ thư viện
Tìm sách và mình tại: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp